Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

  • 22 Tháng Sáu

Dịch vụ thi công nhà xưởng, xây dựng nhà công nghiệp uy tín, chất lượng, đơn giá thi công hợp lý cho doanh nghiệp. Một công trình nhà xưởng chất lượng, ngoài việc có thiết kế đạt quy chuẩn thì cần có các đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng. Để đạt được những điều trên, cần có công tác thi công chuẩn xác, cũng như cần chủ đầu tư nắm rõ về quy trình và biện pháp thi công một công trình nhà xưởng.

Dịch vụ xây nhà xưởng dân dụng

Dịch vụ xây nhà xưởng dân dụng

  • 21 Tháng Sáu

Với ưu điểm về thời gian thi công rút ngắn giảm 1/2, chi phí đầu tư giảm 1/3 và thân thiện môi trường đang là ưu điểm vượt trội của nhà khung thép lắp ghép so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Đặc biệt với các quỹ đất sử dụng thời gian ngắn thì phương án nhà lắp ghép kết cấu thép là giải pháp đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thực hiện nhằm sớm đưa dự án vào khai thác sử dụng.

Dịch vụ xây dựng nhà kho

Dịch vụ xây dựng nhà kho

  • 21 Tháng Sáu

Xây dựng nhà kho là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của mình. Là nơi lưu trữ, bảo quản những sản phẩm, nguyên vật liệu và những thứ quan trọng của doanh nghiệp vì vậy việc xây dựng nhà kho là một trong những công việc quan trọng của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của Xây dựng Hoàng Độ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng nhà kho từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thiện nhà kho như sau.